CÁCH TÍNH THÁNG SINH CON TRAI CHUẨN NHẤT THEO LỊCH VẠN NIÊN

Tính tháng sinh con trai theo lịch vạn niên là một điều mong muốn của nhiều bố mẹ hiện nay. Đây là một phương pháp dựa trên tuổi âm lịch của mẹ và tháng thụ thai để chọn giới tính thai nhi cũng như tháng sinh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm tính tháng sinh con trai năm 2021 chuẩn nhất theo lịch vạn niên, hãy cùng theo dõi nhé!

Bố mẹ tuổi nào sinh con trai năm 2021 thì tốt nhất?

Đầu tiên, theo quan niệm của tử vi, sinh con hợp tuổi với bố mẹ là một việc rất được mong đợi. Có những trường hợp, con cái sinh năm hợp với mệnh bố mẹ có thể cải thiện được những xung khắc trong đời sống vợ chồng và hoàn cảnh gia đình, đem lại những điều may mắn. Ngược lại, nếu sinh con không hợp tuổi với bố mẹ thì gia đình rất dễ xảy ra cãi vã, cha mẹ con cái dễ xung khắc nhau, đây là những điều không may mắn.

Năm 2021 cũng là một năm đáng mong đợi để nhiều cặp vợ chồng dự tính lựa chọn để sinh con. Tuy vậy, câu hỏi “bố mẹ tuổi nào sinh con năm 2021 thì mới tốt?” rất được mong đợi.

Xét theo tam hợp, 2021 sẽ hợp với những người tuổi Tỵ và Dậu. Ngược lại, nếu xét theo nhị hợp, 2021 tuổi Sửu cũng hợp với tuổi Tý nhưng theo can chi thì sẽ là thiên can Tân hợp nhất với Bính. Xét theo bản mệnh thì cha mẹ mệnh Hỏa sinh con năm nay sẽ tốt nhất vì Hỏa sinh Thổ.

Tổng hợp những thành phần trên đây, những cha mẹ nên sinh con năm 2021 sẽ là những tuổi Tỵ, Dậu, Tý như Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý. Các tuổi không nên sinh con năm 2021 Tân Sửu bao gồm cha mẹ thuộc tuổi Thìn, Ngọ và Mùi, vì thế các bố mẹ hãy cân nhắc điều này.

thang sinh con trai

Bảng tính tháng sinh con trai theo lịch vạn niên 2021

Tính sinh con trai theo lịch vạn niên là cách để bạn có thể vừa sinh con đúng năm, vừa có thể lựa chọn giới tính cho con. Dựa trên bảng tính, bạn sẽ cần phải tìm giao điểm của tuổi âm lịch người mẹ và tháng thụ thai (âm lịch) để biết giới tính của trẻ mà bố mẹ mong muốn. Từ đó cả bố và mẹ có thể chủ động để sinh con trai như lựa chọn ban đầu.

Theo bảng tính sinh con trai chẳng hạn, tương ứng với tuổi 26 thì bố mẹ sẽ cần thụ thai vào các tháng 1, 3, 6, 8 âm lịch.

Bảng tính tháng sinh con trai theo lịch vạn niên được biết là phương pháp xác định sinh con trai của một triều đình phong kiến thời xưa. Tất nhiên tính chính xác sẽ không được đảm bảo tuyệt đối, tuy vậy nó không gây hại gì, bạn cũng có thể thử nếu cảm thấy thực sự muốn lựa chọn giới tính cho con mình.

Để sinh con trai 2021, các cặp đôi cũng có thể áp dụng các phương pháp khoa học để canh ngày thụ thai của người vợ. Thêm nữa, bạn cũng phải chú ý vào chế độ dinh dưỡng để có lợi cho tinh trùng Y để có thể sinh con ra như ý muốn.

Một số cách tính để sinh con trai bạn có thể áp dụng

Sinh con trai 2021 bằng cách tính ngày rụng trứng

Việc tính ngày rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn là một phương pháp hiện đại đã được nghiên cứu từ lâu. Người sáng tạo ra phương pháp chọn giới tính thai nhi hữu ích được áp dụng đến bây giờ là bác sĩ Landrum B. Shettles người Mỹ.

tháng sinh con trai

Cụ thể phương pháp này sẽ khuyến khích việc vợ chồng quan hệ quanh thời gian rụng trứng của người vợ để dễ dàng thụ thai.

Tinh trùng Y sẽ bơi với tốc độ nhanh hơn so với tinh trùng X nên quan hệ ngay vào ngày rụng trứng sẽ khiến người mẹ dễ sinh con trai hơn. Để có thể thực hiện phương pháp này một cách hiệu quả nhất, người vợ cần biết rõ ngày rụng trứng của mình để canh thời gian thụ thai cho phù hợp nhất và đạt hiệu quả nhanh nhất.

Tỷ lệ thành công khi áp dụng phương pháp tính này là khoảng 70-75% đối với sinh con trai, việc áp dụng phương pháp này sẽ hiệu quả lên tới khoảng 80%.

Chọn chế độ ăn uống để sinh con trai theo ý muốn

Chế độ ăn là hết sức quan trọng trong việc thụ thai của người nữ ở giai đoạn này. Bên cạnh đó, đặc điểm của từng loại thức ăn được nạp vào cơ thể người mẹ cũng được cho là có thể ảnh hưởng tới giới tính của em bé.

Xây dựng một chế độ ăn uống giàu kiềm hoặc axit thường được nhiều bố mẹ lựa chọn sử dụng để lựa chọn sinh con trai và con gái theo ý muốn. 

Những cặp đôi mong muốn sinh bé trai thì người mẹ nên ăn các thực phẩm giàu natri và kali, đồng thời giảm thiểu lượng canxi và magiê trong khẩu phần ăn uống. Những chế độ ăn này sẽ giúp cơ thể người mẹ tạo ra môi trường giàu kiềm, giúp tinh trùng Y dễ xâm nhập và thụ tinh hơn.

thang sinh con trai

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về cách tính tháng sinh con trai năm 2021 chuẩn nhất theo lịch vạn niên, cảm ơn các bạn đã lắng đọc! 

Bài viết mới nhất