Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà số 6 Hà Nội

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà số 6 Hà Nội là ai?

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà số 6 Hà Nội
delivery

Địa chỉ:

Tầng 6A tòa nhà Diamond Flower, 48 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

profile

Chủ tịch:

Lê Quốc Bình

telephone

Điện thoại:

(84 – 4) 3732.0010

id-card

Thành lập năm:

1961 – Xí nghiệp sửa chữa và xây dựng nhà cửa Đống Đa

repair-tools

Ban đầu:

Sửa chữa xây dựng nhưng do có những bước tiến vượt bậc trong phát triển để đáp ứng yêu cầu với lĩnh vực phát triển hạ tầng và xây dựng nhà cửa.

factory

Năm 2005

Chuyển đổi từ doanh nghiệp nhà nước chính thức hoạt động dưới danh nghĩa công ty cổ phần và là Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà số 6 Hà Nội như ngày nay.

success

Phương châm:

Hợp tác thân thiệu

Hướng tới thành công.

salary

Vốn điều lệ:

144 tỷ đồng Việt

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà số 6 Hà Nội 1

     Công ty cũng không ngừng mở rộng quan hệ với các đối tác trong nước và cả nước ngoài. Mở rộng liên doanh, liên kết với các thành phần kinh tế trong và ngoài nước để đầu tư xây dựng được nhiều dự án hơn.

 

         Ban lãnh đạo công ty cũng đã định hướng phát triển cho công ty này trở thành doanh nghiệp lớn với việc phát triển và thành lập thêm các công ty con:

  • Công ty cổ phần kinh doanh bất động sản Land 6. Chức năng chính là: kinh doanh mảng bất động sản.
  • Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Handico 6. Chức năng chính là: thực hiện sàn giao dịch bất động sản và quản lý dịch vụ các dự án sau đầu tư.
  • Công ty cổ phần thương mại và xây lắp Handico 6. Chức năng chính là: kinh doanh vật liệu xây dựng và xây lắp

       Để đáp ứng với quy mô và phạm vi hoạt động ngày càng mở rộng công ty đã và đang kiện toàn bộ máy lãnh đạo và không ngừng nâng cao học tập kinh nghiệm bên ngoài. Không chỉ hoàn thành cổ phần hóa, công ty cũng không ngừng tái cơ cấu doanh nghiệp để nâng cao trình độ quản lý. Nhờ đó, công ty đã có những bước chuyển biến mạnh mẽ, thấy được hiệu quả cao trong công việc và hoạt động. Công ty cũng không ngừng nâng cao uy tín thông qua việc phát triển các dự án đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ, giá thành hợp lý.

Các dự án đầu tư xây dựng tiêu biểu của tập đoàn Hòa Phát

Các dự án đầu tư xây dựng tiêu biểu của tập đoàn Hòa Phát

      Tập đoàn Hòa Phát được biết đến với ông chủ tập đoàn này mới đây đã lọt vào danh sách 6 người giàu nhất Việt Nam sở hữu tài sản trên 1 tỷ đô la trong năm 2021. Đó là ông vua thép Việt – Trần Đình Long.

      Hòa Phát với khẩu hiệu “Hòa hợp cùng phát triển” được biết đến là đơn vị thép hàng đầu Việt Nam. Nhưng họ cũng là đơn vị tham gia mạnh vào lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng. Với công ty con là công ty cổ phần xây dựng và phát triển đô thị Hòa Phát hoạt động trên lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp; kinh doanh bất động sản; cho thuê nhà và văn phòng; đầu tư và xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật

        Dựa trên mô hình kinh doanh và nền tảng tốt từ tập đoàn. Công ty cổ phần xây dựng và phát triển đô thị Hòa Phát đã và đang phát triển hàng loạt các dự án tiêu biển trên cả nước. Đặc biệt nhất có thể kể đến các dự án sau đây:

Khu công nghiệp Phố Nối A với quy mô 600ha

Khu công nghiệp Phố Nối A với quy mô 600ha

   Nằm bên cao tốc 5B, cách TP.Hà Nội chỉ khoảng 20km về phía Đông

   Hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật phát triển như: Hệ thống giao thông nội bộ, cấp điện, cấp nước, thoát nước, xử lý nước thải và hệ thống thông tin liên lạc cho đến hệ thống hạ tầng xã hội: nhà ở cho công nhân, ngân hàng, hải quan, bưu điện,…

   Hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật nội khu cũng được xây dựng đồng bộ, hiện đại và đạt chất lượng quốc tế.

   Nhiều chuyên gia đánh giá khu công nghiệp Phố Nối A sở hữu vị trí tốt với hệ thống giao thông thuận lợi để các doanh nghiệp dễ dàng vận chuyển hàng hóa, phát triển sản xuất, kinh doanh.

   Khi đầu tư tại khu công nghiệp Phố Nối A, ngoài những ưu đãi được hưởng theo quy định mà chính phủ đang áp dụng như: thuế thu nhập doanh nghiệp. Các nhà đầu tư còn được hỗ trợ miễn phí các thủ tục thành lập, hồ sơ xin cấp phép đầu tư và rất nhiều thủ tục liên quan khác.

   Khu công nghiệp Phố Nối A với quy mô 600ha được chính phủ Việt Nam cấp phép đầu tư năm 2004 và được Hòa Phát đầu tư phát triển được hứa hẹn sẽ là động lực phát triển cho vệ tinh quanh Hà Nội nói chung và tỉnh Hưng Yên nói riêng.

Khu công nghiệp Hòa Mạc - Hà Nam

Khu công nghiệp Hòa Mạc- Hà Nam

 


  
Dự án này nằm trên quốc lộ 38 tại địa phận thị trấn Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam nằm giáp với Quốc lộ 1A. Vị trí này tạo điều kiện dễ dàng kết nối với các tuyến đường giao thông quan trọng và các cảng biển, sân bay.

  
Cũng giống như khu công nghiệp Phố Nối A, Hòa Mặc cũng sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, nguồn nhân lực dồi dào với chất lượng cao và thủ tục đầu tư một cửa – nhanh chóng. Đây đã và đang trở thành điểm đến hàng đầu cho doanh nghiệp và nhà đầu tư khắp cả nước.

  
Khu công nghiệp Hòa Mạc sở hữu vị trí dễ dàng liên kết và vận chuyển hàng hóa. Với quy mô 203ha, đây là khu công nghiệp tập trung đa ngành nghề do chính phủ Việt Nam thành lập từ năm 2008. Hiện nay, khu công nghiệp Hòa Mạc đang là điểm đến ưa thích của các doanh nghiệp đa quốc gia đến từ: Nhật Bản, Hàn Quốc và Châu Âu,…

Phân khu A khu đô thị phía Bắc quốc lộ 5

       Nằm ngay bên khu công nghiệp Phố Nối A, Phân khu A – Khu đô thị phía Bắc quốc lộ 5 cũng có quy mô lên đến 300 ha do Tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư. Dự án được quy hoạch đồng bộ hiện đại với các khu nhà ở cao tầng- biệt thự- nhà liền kề, khu vui chơi giải trí, thể thao,…

        Phân khu A – Khu đô thị phía Bắc quốc lộ 5 được thiết kế kết hợp giữa công nghiệp và sinh thái để đáp ứng nhu cầu rất lớn cả về việc làm và nhà ở của người dân địa phương.

Phân khu A khu đô thị phía Bắc quốc lộ 5

Khu phức hợp Mandarin Garden

   Nằm trên khu đất vàng của đường Hoàng Minh Giám, giữa quần thể khu đô thị Trần Duy Hưng và khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính. Đây có thể coi là địa điểm sôi động hàng đầu của thủ đô hiện nay.

   Dự án khu phức hợp Mandarin Garden nằm tiếp giáp các trục giao thông quan trọng như: đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Lê Văn Lương ,…kết nối với đường vành đai 2 và vành đai 3 dễ dàng. Mandarin Garden thực sự là dự án sở hữu vị trí lý tưởng cho việc phát triển một tổ hợp chung cư cao cấp.

   Mandarin Garden là khu phức hợp cao cấp với mục đích hướng đến là tập khách hàng hạng sang. Do đó, phức hợp này có đầy đủ các tiện ích sinh hoạt chất lượng hàng đầu. Bên dự án còn là các địa điểm như Trường THPT Hà Nội- Amsterdam, công viên hồ điều hòa Thanh Xuân, Vincom Trần Duy Hưng,… tạo nên hệ thống tiện ích ngoại khu đồng bộ cho toàn bộ khu phức hợp. Đây được coi là dự án nổi bật của Hòa Phát triển đường Hoàng Minh Giám.

Khu phức hợp Mandarin Garden

Dự án 493 Trương Định

Dự án 493 Trương Định

   Là tổ hợp dịch vụ thương mại văn hoá, thể thao, nhà ở và văn phòng cho thuê tại quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

    Dự án có vị trí thuận lợi: tiếp giáp với hai đường lớn là Trương Định và Tân Mai.

     Dự án được phát triển với 4 khối cao ốc cao từ 26 đến 30 tầng.

  • 6 tầng đầu dành cho: thương mại – văn hóa thể thao – văn phòng cho thuê và nhà trẻ.
  • Từ tầng 7 là các căn hộ chung cư cho cư dân.

    Sở hữu thiết kế hiện đại với đầy đủ các tiện ích phục vụ cuộc sống, hứa hẹn sẽ là nơi sinh sống và mua sắm lý tưởng cho khách hàng và nhà đầu tư.

Khu liên hợp Hòa Phát Dung Quất

     Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất với tổng số vốn đầu tư lên đến 2,6 tỷ đô la. Dự án khi hoàn thành toàn bộ có công suất lên đến 4 triệu tấn thép/năm. Các sản phẩm chính của dự án sẽ là: thép xây dựng, thép cuộn chất lượng cao và sản phẩm thép cuộn cán nóng.

     Các thiết bị sản xuất vô cùng hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Công nghệ công ty áp dụng thân thiện với môi trường, đảm bảo nguồn nước thải cũng được xử lý hoàn toàn trước khi ra môi trường.

     Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất được phát triển trong đó có cả cảng biển nước sâu cho phép tàu 200.000 tấn cập bến, tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhập và xuất nguyên liệu sản phẩm.

     Đến tháng 4/2019 khu vực nhà máy chế biến nguyên liệu đã hoàn thành 62% của giai đoạn 1 và 44% của giai đoạn 2. Các hạng mục giai đoạn 2 của dự án cũng sắp được vận hành hoàn toàn 100%. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ vận hàng đồng bộ vào thời gian tới.

Khu liên hợp Hòa Phát Dung Quất

Bài viết mới nhất