BẬT MÍ: SINH CON TRAI NĂM 2021 THÁNG NÀO TỐT?

Năm Tân Sửu 2021 được coi là một năm vô cùng thích hợp để hạ sinh quý tử, bởi yếu tố phong thủy Thiên – Địa – Nhân trong năm này có khả năng nâng đỡ và phù trợ cho con trẻ ngay từ khi được sinh ra. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sinh con trai năm 2021 tháng nào tốt? cũng như cần tránh sinh vào những tháng nào để con sinh ra gặp nhiều điều may mắn, tài vận dồi dào.

Vận mệnh của con trai sinh năm 2021

Tân Sửu (Trâu) là con giáp thứ 2 đứng trong bảng 12 con giáp.

Nhắc đến trâu, chúng ta dễ dàng liên tưởng đến một con vật chịu thương, chịu khó, cần cù và khỏe mạnh. Những bé trai sinh vào năm Tân Sửu sẽ có tính cách hiền lành, trầm ổn, luôn cần mẫn với công việc của mình nên thường được mọi người vô cùng yêu mến.

Khi lớn lên, họ sẽ là những người có chí lớn, luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong công việc. Trong con đường công danh, sự nghiệp bởi đức tính bền bỉ, kiên nhẫn nên con trai sinh năm 2021 thường là sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính, sự nghiệp ổn định, tiền tài dư giả. Một số người sẽ đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp khi đến độ tuổi trung niên và có cuộc sống sung túc về sau.

Đặc biệt, con trai sinh năm 2021 thường là người có đạo hiếu, luôn quan tâm, yêu thương tất cả mọi người trong gia đình.

Tuổi thọ của Tân Sửu 2021 sẽ rơi vào khoảng 65 – 70 tuổi.

sinh con trai năm 2021 tháng nào tốt

Sinh con trai năm 2021 tháng nào tốt?

Từ lâu, sinh Quý Tử được coi là một việc quan trọng và cần phải cân nhắc thật kỹ để mẹ bầu có thể sinh nở thuận lợi, mẹ tròn con vuông. Đặc biệt, ai cũng mong muốn con cái sinh ra được khỏe mạnh, luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn thậm chí khi lớn lên tài vận hanh thông. Do đó, việc cân nhắc tháng sinh được rất nhiều gia đình quan tâm.

Theo đó, dựa vào tử vi con trai sinh năm 2021 sẽ có các tháng sinh tốt bao gồm tháng giêng, tháng 3, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch.

Tháng Giêng: Đây là tháng khởi đầu của một năm mới, báo hiệu một năm bình an, cây cối đâm chồi nảy lộc, những bé trai sinh vào tháng này sẽ là những người chăm chỉ, chịu khó, có chí tiến thủ từ khi còn trẻ. Đến độ tuổi trung niên, họ có cơ ngơi ổn định, có địa vị xã hội và tuổi thọ cao.

Tháng 3: Những em bé sinh năm 2021 vào tháng 3 là những người có vận mệnh bình an, cuộc đời phẳng lặng, ít sóng gió. Những bé trai sinh tháng này thường là người thông minh, tính tình cởi mở nên được nhiều người yêu mến. Trong chuyện tình cảm gặp nhiều thuận lợi, ít khi gặp trắc trở.

Tháng 6: Những bé trai sinh vào tháng này thường thông minh, nhanh nhẹn và tháo vát. Khi còn trẻ họ cống hiến hết mình đến độ tuổi trung niên sẽ được trả công xứng đáng cho công sức đã bỏ ra. Đặc biệt, họ có quý nhân phù trợ nên đặc biệt gặp nhiều may mắn.

Tháng 7: Sinh ra trong thời gian lập thu những em bé sinh tháng 7 năm 2021 báo hiệu sẽ có cuộc sống đủ đầy, êm ấm. những bé trai này có sự nghiệp thuận lợi nhờ biết tận dụng cơ hội kinh doanh. Là những người giao tiếp tốt, thông thái và độc lập. Ở tuổi trung niên, họ được nhiều người mến mộ. Đến khi về già, có con cháu đề huề vô cùng hiếu thảo.

Tháng 8: Những em bé sinh tháng 8 năm 2021 thường thông minh, mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Là những người có tố chất trong lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật. Ở tuổi trung niên, họ thành công trong con đường sự nghiệp nếu như vượt qua được những khó khăn ban đầu.

Tháng 9: Những bé trai sinh tháng 9 thường chịu khó, ham học hỏi, thật thà và khiêm tốn nên ít gặp thị phi. Là người có chí tiến thủ nên ít khi để bố mẹ phải lo lắng. Công danh, sự nghiệp ổn định, ít gặp khó khăn.

Tháng 10: Bé trai sinh tháng 10 năm 2021 thường có tính độc lập ngay từ khi còn bé, luôn tự tin và có ý chí vươn lên dựa vào chính bản thân mình. Đây là những người rất phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Đến khoảng 30 tuổi sẽ có vị thế cao trong xã hội, được nhiều người kính nể. Cuộc sống của họ khá êm đềm, ít gặp sóng gió và thị phi.

sinh con trai năm 2021 tháng nào tốt

Những tháng nào nên tránh khi sinh con trai trong năm 2021?

Những tháng còn lại ngoài những tháng được kể ở trên sẽ là những tháng không tốt khi sinh con trai năm 2021. Những bé trai sinh vào các tháng này thường sẽ là người cứng đầu, thiếu kiên nhẫn, ít gặp may mắn hơn so với các bạn đồng trang lứa. Ngoài ra, một số người sẽ gặp khó khăn, lận đận trong chuyện tình cảm, khó kết giao trong xã hội.

sinh con trai năm 2021 tháng nào tốt

Trên đây là tổng hợp những gợi ý cho câu hỏi sinh con trai năm 2021 tháng nào tốt? cũng như những tháng sinh không thuận lợi đối với vận mệnh của con trai sinh năm 2021. Các bạn có thể tham khảo những tháng sinh này để chọn tháng sinh đẹp nhất cho quý tử nhà mình nhé.

Bài viết mới nhất