Các mẫu song cửa sổ bằng gỗ đẹp nhất hiện nay

Dù là bạn là một ngôi biệt thự sang trọng, căn hộ mặt phố, căn nhà cấp 4, hay ngôi nhà du lịch kiểu ống… thì cửa sổ là một phần không thể thiếu đối với bố cục của một căn nhà, cũng là một bề mặt trang trí tạo điểm nhấn cho cả ngôi nhà. Cửa sổ thì sẽ có nhiều dạng như bằng nhôm kính, bằng nhựa lõi thép, bằng chất liệu kim loại như sắt thép… Nhưng với cửa sổ thì thông thường không gì đẹp bằng gỗ, tin mình đi! Hãy cùng bài viết tìm hiểu các mẫu song cửa sổ đẹp nhất hiện nay nhé!

các mẫu song cửa sổ đẹp

Các mẫu song cửa sổ bằng gỗ đẹp năm 2021

Có rất nhiều gia đình yêu thích chất liệu gỗ, nên sẽ dùng chất liệu gỗ để lắp cửa và song cửa sổ để đánh dấu tính thẩm mỹ riêng cho ngôi nhà của mình.

các mẫu song cửa sổ đẹp

Ngoài ra, những người có tâm niệm hoài cổ thì các mẫu song cửa sổ bằng gỗ sẽ mang đến cảm giác xưa cũ nhưng không kém phần sang trọng. Các mẫu song cửa sổ bằng gỗ đẹp còn  phù hợp với ngôi nhà hòa mình với thiên nhiên theo phong cách Vintage, Scandinavian.

Các chấn song cửa sổ bằng được làm từ gỗ thường mang đến giá trị và tính thẩm mỹ rất cao đó là lý do nó được nhiều gia đình ưa chuộng cho căn nhà của mình.

Sau đây là những mẫu song cửa sổ bằng gỗ đẹp xu hướng năm 2021

Mẫu cửa sổ có khung gỗ cánh đẹp

Cửa sổ gỗ và được kết hợp với kính cường lực là kiểu cửa sổ kết hợp hoàn hảo giữa hoài cổ và hiện đại. Việc sử dụng mẫu cửa sổ này sẽ phù hợp với cả không gian nhà đậm truyền thống lẫn khuôn viên nhà hiện đại, đem đến mộc mạc mà vẫn toát lên nét sang trọng. 

Mẫu cửa sổ làm từ gỗ pano đặc

Trong số các mẫu song cửa sổ bằng gỗ đẹp năm 2021 không thể không kể đến loại cửa sổ gỗ pano đặc hay còn gọi là panel.

Loại này các ô vuông được dập nổi trên toàn bộ cửa làm tạo những điểm nhấn đặc trưng. Khi ghép lại với nhau sẽ tạo ra sự thống nhất và rất kín, làm tăng khả năng gió lùa, ánh sáng vào và cách âm vô cùng hiệu quả.

Mẫu song cửa sổ bằng gỗ đẹp dành cho biệt thự

Thông thường các biệt thự sẽ có 1 là phong cách hiện đại, hai là phong cách cổ điển nhưng loại cửa sổ bằng gỗ cho biệt thự khá đa dạng về hình dáng, kích thước, họa tiết hoa văn… Sẽ dễ chọn lựa cho cả 2 phóng cách biệt thự nói ở trên.

Thiết kế hình vòm, hình chữ nhật, hình chóp là những thiết kế về mẫu song cửa sổ bằng gỗ đẹp dành cho biệt thự được sử dụng nhiều nhất. Cửa sổ chuyên dùng cho biệt thự thường làm từ gỗ đặc hoặc kết hợp gỗ với kính. Với khung ngoài để bảo vệ và lan can thường được làm từ sắt nghệ thuật vừa tạo hình mềm mại nhưng tinh tế và chắc chắn.

các mẫu song cửa sổ đẹp

Một số mẫu song cửa sổ đẹp bằng chất liệu khác không phải từ gỗ

Ngoài những mẫu song cửa sổ bằng gỗ đẹp năm 2021 thì xin giới thiệu sơ đến các bạn một số mẫu cửa sổ làm bằng chất liệu khác, để bạn có thể hiểu hơn để chọn loại phù hợp cho không gian nhà của mình. Các mẫu đó:

  • Mẫu chấn song cửa sổ bằng inox

các mẫu song cửa sổ đẹp

  • Mẫu chấn song cửa sổ bằng chấn song sắt
  • Mẫu chấn song cửa sổ bằng nhựa đặc dụng làm cửa
  • Mẫu chấn song cửa sổ bằng nhôm xingfa
  • Mẫu chấn song cửa sổ bằng thép

Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn chọn được cho tổ ấm của mình mẫu song cửa sổ bằng gỗ đẹp nhất, phù hợp nhất. Chúc các bạn vui vẻ!

Bài viết mới nhất