Danh sách các công ty quản lý tòa nhà uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Danh sách các công ty quản lý tòa nhà vừa chất lượng vừa uy tín đang là một trong những vấn đề được người tiêu dùng quan tâm. Bởi những công ty quản lý tòa nhà là nơi cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và đầy đủ các tiện ích nhà ở. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc danh sách các công ty quản lý tòa nhà được đánh giá uy tín và chất lượng. Đón xem bài viết của chúng tôi để lựa chọn cho mình một đơn vị quản lý tòa nhà vừa giá rẻ và vừa đảm bảo an toàn cuộc sống.

Đôi nét về lĩnh vực quản lý tòa nhà là gì?

Trước khi đến với danh sách các công ty quản lý tòa nhà vừa chất lượng vừa uy tín, chúng ta cũng tìm hiểu đôi nét về lĩnh vực quản lý tòa nhà là gì trong phần dưới đây.

Quản lý tòa nhà là một ngành kinh doanh dịch vụ vận hành theo quy trình khoa học nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cho một tòa nhà từ phần cứng như kiến trúc, hệ thống phòng chống chữa cháy, thang máy, điện,…cho đến các tiện ích trong cuộc sống như vệ sinh, cây xanh, dịch vụ giải trí hay giải quyết các tranh chấp khác.

Danh sách các công ty quản lý tòa nhà

Các công ty cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà sẽ thường xuyên theo dõi các công việc bảo vệ, vệ sinh, giao dịch với khách hàng, vận hành điện nước, bảo dưỡng tòa nhà để tòa nhà hoạt động tốt và hiệu quả. Bên cạnh đó, các công ty sẽ đảm bảo mọi hoạt động của tòa nhà được diễn ra với chất lượng tốt nhất và an toàn nhất. Bao gồm các hoạt động như đảm bảo an ninh trật tự, dịch vụ vệ sinh, đối ngoại, đối nội, chăm sóc khách hàng,…. Điều này sẽ giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được các dịch vụ được cung cấp một cách chuyên nghiệp đến khách hàng.

Danh sách các công ty quản lý tòa nhà uy tín nhất

Công ty cổ phần Sài Gòn triển vọng Savista

Công ty cổ phần Sài Gòn Triển Vọng Savista được ra đời cùng với sự tham gia của các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn trong, ngoài nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Savista đã và đang chịu trách nhiệm quản lý 30 dự án bất động sản trên cả nước.

Danh sách các công ty quản lý tòa nhà uy tín và chất lượng nhất hiện nay
Danh sách những công ty quản lý tòa nhà uy tín nhất hiện nay

Bên cạnh đó, công ty này đã trở thành một trong những công ty quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với các dịch vụ chất lượng, giải pháp hữu ích và chuỗi giá trị bền vững, công ty được các chủ đầu tư và cộng đồng dân cư đánh giá cao.

Công ty Savista chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý tòa nhà với các loại hình đa dạng như:

  • Tòa nhà văn phòng: chuyên cung cấp các phương án khai thác kinh doanh tòa nhà, khu chung cư hiệu quả nhất.
  • Tòa nhà chung cư: Tiến hành các nhiệm vụ để có thể vận hành một cách an toàn, giúp giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tạo được sự an tâm và niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
  • Tòa nhà phức hợp: Dịch vụ quản lý của Savista sẽ mang lại một môi trường sống, sinh hoạt, làm việc và giải trí tốt nhất đến khách hàng.

Công ty quản lý và khai thác tòa nhà PMC

Nằm thứ 2 trong danh sách các công ty quản lý tòa nhà uy tín nhất hiện nay, đó chính là công ty PMC. PMC là một công ty dịch vụ chuyên về bất động sản và cung cấp các dịch vụ quản lý, tư vấn các dự án chung cư và tòa nhà văn phòng.

Được thành lập vào năm 2009, là một công ty liên doanh giữa tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT và công ty Biken Techno Corporation.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực quản lý tòa nhà, PMC đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Hiện nay, PMC đang cung dịch vụ quản lý và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp tư nhân, tổ chức quốc tế.

Bên cạnh đó, PMC đang sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, sử dụng các quy trình quản lý hiện đại, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam. Một số dự án tiêu biểu như chung cư A10 Nam Trung Yên và tổ hợp chung cư Udic Westlake.

Công ty quản lý tòa nhà cao CBRE Việt Nam

Khi nói đến các công ty quản lý tòa nhà uy tín thì không thể không kể đến CBRE Việt Nam. Được biết đến là một tập đoàn kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tạp chí nổi tiếng Fortuner và S&P đã bình chọn công ty CBRE là một trong 5000 công ty cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới. 

Hơn 17 năm làm việc tại Việt Nam, công ty đã đem đến nhiều dịch vụ tư vấn cũng như quản lý, phát triển dự án tài sản,…cho chủ đầu tư và người sử dụng trên khắp cả nước. Xuất phát từ một chi nhánh của tập đoàn lớn nhưng CBRE phải trải qua nhiều năm thăng trầm mới có thể xây dựng được niềm tin đối với khách hàng.

Lời kết

Trên đây là danh sách các công ty quản lý tòa nhà uy tín và chất lượng nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng rằng với những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn cho mình một đơn vị quản lý hiệu quả và uy tín nhất. 

 

Bài viết mới nhất