NHỮNG SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ TỬ VI CỦA CON TRAI SINH NĂM ĐINH DẬU

Từ xưa tới nay, xem tử vi được coi như một cách để mỗi người làm cha, làm mẹ biết được cuộc sống và vận mệnh sau này của con cái. Do vậy, xem bói tử vi đã trở thành một nét văn hoá của người Việt. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những sự thật thú vị về tử vi của con trai sinh năm Đinh Dậu mà có thể bạn chưa biết!

Tổng quan về tuổi Đinh Dậu

Đinh Dậu là một tuổi theo quan niệm của người Trung Quốc về lịch và được kết hợp từ thiên can Đinh ( Hoả âm) và  địa chi Dậu (gà). Tuổi Đinh Dậu có các năm từ 1724-2224 là 1777, 1837, 1897, 1957, 2017, 2077, 2137 và 2197. 

Những người con trai sinh năm Đinh Dậu (Nam mạng) thường có cuộc sống viên mãn, giàu sang quyền quý vào tuổi hậu vận, tuy nhiên cuộc sống tiền vận và trung vận thường không được thuận lợi như ý.

Top sự thật thú vị về tử vi con trai sinh năm Đinh Dậu

con trai sinh năm đinh dậu

Đường tình duyên của con trai sinh năm Đinh Dậu 

Con trai sinh năm Đinh Dậu thường có ba trường hợp trong tình yêu như sau:

  • Chuyện tình yêu viên mãn, tốt đẹp, đúng người đúng thời điểm và không có bất cứ thay đổi nào là những người sinh vào tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.
  • Chuyện tình duyên thay đổi hai lần nếu được sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.
  • Chuyện tình duyên của Nam mạng sinh năm Đinh Dậu có thể sẽ phải thay đổi ba lần trong cuộc đời nếu họ thuộc vào các tháng sinh 2,3 và 9 Âm lịch.

Gia đạo và sự nghiệp của con trai sinh năm Đinh Dậu 

Có thể nói về mặt gia đạo và sự nghiệp của người con trai sinh năm Đinh Dậu, giai đoạn tiền vận và trung vận có nhiều rối ren. Họ thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở và phiền muộn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, đến thời kỳ hậu vận, họ sẽ được tận hưởng niềm vui và hạnh phúc. 

Đường công danh sự nghiệp của người con trai thời kỳ này cũng có khởi sắc tuy nhiên cần đề phòng để tránh bị lừa. Tới năm 37 tuổi thì họ sẽ có được sự nghiệp ổn định, tài lộc dồi dào, cuộc sống vinh hoa, phú quý.

Tuổi đẹp và phù hợp để kết hôn

Trong xem tử vi cuộc đời, việc lựa chọn người bạn đời luôn được quan tâm đặc biệt bởi nó quyết định cuộc sống tương lai sau này, về đường con cái và tài lộc cũng như sự nghiệp của người con trai sinh năm Đinh Dậu. 

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thân và Bính Thân vừa hợp về đường tình duyên lại hợp về đường tài lộc thì cuộc sống của bạn và gia đình bạn sẽ có được cuộc sống vương giả, hạnh phúc, gia đình ấm êm hoà thuận.

Nếu chọn kết hôn với các tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ và Ất Mùi, hợp về đường tình duyên mà không hợp về tài lộc thì cuộc sống gia đình sẽ hòa thuận, yêu thương lẫn nhau nhưng tài lộc của gia đình chỉ ở mức vừa đủ chứ không vươn tới được sự cao sang, quyền quý.

Nếu chọn kết hôn với hai tuổi Đinh Dậu và Quý Mão thì cuộc sống hôn nhân sẽ nhiều bất hòa, xung khắc, thiếu thốn vật chất, khó khăn, túng thiếu.

Tuổi hợp làm ăn kinh doanh cùng

Ba tuổi hợp nhất trong làm ăn kinh doanh cùng người con trai sinh năm Đinh Dậu là Mậu Tuất, Nhâm Dần và Giáp Thìn. Cộng tác với những tuổi này để hùn vốn làm ăn sẽ giúp bạn có được công việc suôn sẻ, thuận lợi và thu được nhiều lợi nhuận.

Tuổi đại kỵ mà bạn nên tránh trong hợp tác làm ăn đó là Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ. Nếu hợp tác với những người tuổi này sẽ làm bạn hao tiền tốn của, sự nghiệp lụn bại, khốn đốn,…

Giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời

Giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời người con trai sinh năm Đinh Dậu là các năm 20, 25 và 37 tuổi. Đây là thời gian bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe , tình duyên, gia đạo sự nghiệp,…

Vật phẩm phong thuỷ mang lại may mang 

Đối với những người là con trai sinh năm Đinh Dậu, bạn nên đeo những vật phẩm phong thủy vòng đá phong thuỷ hay đeo Phật Bản Mệnh. Nó giúp vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn và hạnh phúc.

Tuổi Đinh Dậu mệnh Hoả nên đeo mặt Phật mã não đỏ hoặc mặt Phật đá thạch anh xanh. Người mệnh Mộc nên đeo màu xanh,….

con trai sinh năm đinh dậu

Ngày giờ xuất hành phù hợp 

Đối với người con trai sinh năm Đinh Dậu, thời điểm xuất hành hoàng đạo là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Cho dù làm việc gì, bạn chỉ cần xuất hành vào những thời điểm này thì mọi việc đều sẽ hanh thông, gặp nhiều niềm vui và may mắn. 

Sao chiếu mệnh và hạn tuổi của người con trai sinh năm Đinh Dậu

Sao Thổ Tú là người chịu sự ảnh hưởng từ sao chiếu mệnh Thổ tú và Thổ Tinh Hoa. Người gặp sao chiếu này  phải bình tĩnh, cắt sao tại các chùa để cầu sự bình An.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tử vi của con trai sinh năm Đinh Dậu. Hy vọng bài viết có thể giải đáp những thắc mắc về tuổi Đinh Dậu và chúc bạn hài lòng với những thông tin đã nhận được.

Bài viết mới nhất