CON TRAI ĐEO ĐỒNG HỒ TAY NÀO THÌ TỐT NHẤT?

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thời trang thì không chỉ các chị em phụ nữ mà các đấng mày râu cũng quan tâm đến các phụ kiện hàng ngày của mình. Đối với chị em phụ nữ khi ra ngoài đường không thể thiếu chiếc túi xách, vòng cổ, khuyên tai, thì đối với đàn ông thứ qua trọng nhất và không thể thiếu đó chính là đồng hồ. Vậy, các anh đã biết rằng con trai đeo đồng hồ tay nào thì tốt nhất chưa? Nếu chưa biết thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Con trai thường đeo đồng hồ tay nào?

Những chiếc đồng hồ ngoài có chức năng để xem thời gian, để chứng minh cho người ta thấy rằng thời gian đối với đàn ông cực kỳ quý giá, trân trọng từng phút từng giây và mỗi phút trong cuộc đời trôi qua là một thời gian ý nghĩa. Thì bên cạnh đó những chiếc đồng hồ còn làm tôn lên vẻ sang trọng và lịch thiệp của đấng mày râu, càng những chiếc đồng hồ có giá trị thì càng thể hiện được đẳng cấp và địa vị của người đàn ông trong xã hội hiện đại ngày nay. Chính vì vậy, họ thường sẽ đeo đồng hồ vào bên tay không thuận của mình để giữ gìn giá trị của chúng, đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.

Nếu bạn để ý thì hầu hết bạn sẽ thấy cánh đàn ông thường thuận tay phải, như vậy họ sẽ đeo đồng hồ ở tay không thuận là tay trái. Tuy nhiên, vấn đề đeo đồng hồ ở tay nào thì đó chính là thói quen của họ, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên họ rất ít khi để ý đến việc đeo đúng và đeo sai như thế nào.

Dựa vào quá trình học tập, vận động và làm việc của mình thì con trai sẽ chọn cách đeo đồng hồ một cách hợp lý nhất để tránh gây ra ảnh hưởng tới quá trình làm việc của mình.

Đối với những chàng trai có công việc văn phòng thường xuyên sử dụng máy tính, phải viết dùng bút thì thường sẽ đeo đồng hồ bên tay trái để tránh gây vướng víu trong quá trình làm việc.

Những người thuận tay trái và không cần phải tiếp xúc quá nhiều với các đồ vật thì thường sẽ đeo đồng hồ tay phải để thuận tiện hơn trong việc xem giờ và dễ gây chú ý đối với những người xung quanh hơn.

con trai đeo đồng hồ tay nào

Con trai đeo đồng hồ tay nào sẽ tốt hơn?

Thực chất không có một quy định nào về khoa học hay về y tế về việc con trai nên đeo đồng hồ tay nào sẽ tốt hơn vì hầu hết đó là theo thói quen của họ, thói quen đeo đồng hồ của mỗi người sẽ hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy, đàn ông có thể đeo đồng hồ ở tay nào tùy ý theo sở thích và thói quen của mình mà không cần lo lắng, miễn là bản thân mình cảm thấy tự tin và một cách thoải mái nhất để tôn lên được giá trị của chính bản thân mình trong công việc cũng như trong cuộc sống, khẳng định chỗ đứng của mình trong xã hội hiện đại ngày nay.

Đeo đồng hồ theo cánh tay thuận của bạn

Vì hầu như theo các nghiên cứu thì đàn ông tại Việt Nam thường thuận tay phải, chính vì vậy họ sẽ đeo đồng hồ bằng tay trái nên việc thiết kế mặt đồng hồ được dựa theo nguyên lý đó để có thể xem giờ một cách thuận lợi và dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, cũng có những hàng đồng hồ sản xuất riêng cho những người thuận tay trái, nhưng số lượng không nhiều, điều đó đồng nghĩa với việc khiến chúng ta khó kiếm được đồng hồ cho những người thuận tay trái.

Như đã nói ở trên việc đàn ông đeo đồng hồ ở tay nào hoàn toàn không liên quan đến vấn đề sức khỏe, phong thủy hay tiền tài. Chính vì vậy bạn có thể đeo nó như một món trang sức đơn giản và vấn đề trái phải cũng trở nên ít quan trọng hơn.

con trai đeo đồng hồ tay nào

Đàn ông nên đeo đồng hồ kim loại hay dây da

Loại đồng hồ dây bằng kim loại sẽ phù hợp đối với những người làm công việc đơn giản, không quá cần cầu kỳ về phong cách ăn mặc, giờ đây đồng hồ được coi như là một vật dụng chính xác để xe giờ, hơn nữa chiếc đồng hồ này sẽ bền bỉ hơn ở chất liệu, tránh bị ảnh hưởng bởi thời tiết nắng mưa thất thường.

Loại đồng hồ dây da thì sẽ trông bạn trở nên lịch thiệp, sang trọng, mạnh mẽ, cá tính hơn. Loại này phù hợp với những người làm công việc văn phòng, những người tiếp xúc nhiều với máy tính để tránh gây cảm giác khó chịu. Khi kết hợp chiếc đồng hồ dây da với bộ vest lịch thiệp thì trông bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn đấy.

Tuy nhiên,việc chọn loại dây đồng hồ này thì cũng sẽ tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Nếu như có điều kiện và đam mê thay đổi phong cách thì việc sở hữu cả 2 loại này đều mang lại cảm giác thú vị cho bạn, hãy khiến bản thân mình trở thành con người có giá trị theo thời gian mà chiếc đồng hồ đang trôi qua.

con trai đeo đồng hồ tay nào

Bài viết con trai đeo đồng hồ tay nào thì tốt nhất trên đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích nhất về thế giới đàn ông, mong rằng sẽ giúp ích được cho cuộc sống của bạn.

Bài viết mới nhất