OFFICE DANANG –  Dịch vụ cho thuê văn phòng quận Hải Châu uy tín, giá rẻ, chất lượng

Văn phòng quận Hải Châu có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển, khả năng sinh lời cao. Thấu hiểu nhu cầu đó, OFFICE DANANG cung cấp thêm dịch vụ cho thuê văn phòng quận Hải Châu chất lượng, giá rẻ, đã phục vụ nhiều đơn vị lớn nhỏ trên thị trường và nhận về những phản hồi tích cực nhất.

Một số lợi ích của việc thuê văn phòng quận Hải Châu

Đà Nẵng – Thành phố đáng sống tại Việt Nam và đây cũng là nơi tập trung nhiều tập đoàn, công ty đa dạng về quy mô. Bên cạnh những công ty sở hữu mặt bằng kinh doanh riêng, nhiều công ty chọn thuê mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng để làm văn phòng làm việc.

OFFICE DANANG –  Dịch vụ cho thuê văn phòng quận Hải Châu uy tín, giá rẻ, chất lượng
Thuê văn phòng quận Hải Châu tiết kiệm chi phí và được chọn vị trí tùy thích

Chọn thuê văn phòng quận Hải Châu sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như tiết kiệm chi phí, tùy chọn vị trí, diện tích và mức độ an toàn cao.

So với xây dựng mặt bằng mới, thuê văn phòng Đà Nẵng sẽ tiết kiệm khoản lớn chi phí đầu tư và thời gian thi công. Đặc biệt, với giá đất, giá nhà tại quận Hải Châu tương đối cao, việc mua đất nền hay các căn hộ làm nơi kinh doanh sẽ càng khó khăn. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thuê văn phòng là lựa chọn tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng quận Hải Châu, bạn có thể dễ dàng tìm được những vị trí thuận lợi cho kinh doanh. Hơn nữa, tại các đơn vị cho thuê văn phòng, mặt bằng kinh doanh được trang bị các dịch vụ tiện ích đi kèm cùng trang bị quầy lễ tân miễn phí, tiết kiệm nhiều không gian và nguồn tài nguyên của công ty.

OFFICE DANANG –  Dịch vụ cho thuê văn phòng quận Hải Châu uy tín, giá rẻ, chất lượng
Thuê văn phòng quận Hải Châu sang trọng, hiện đại

OFFICE DANANG – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng Đà Nẵng uy tín, giá rẻ, chất lượng nhất trên thị trường

Sau một thời gian hoạt động, OFFICE DANANG luôn là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê văn phòng Đà Nẵng, trong đó văn phòng quận Hải Châu được OFFICE DANANG chú trọng đẩy mạnh phát triển và đã tạo được niềm tin, sự hài lòng của khách hàng, đồng thời nhận về những phản hồi, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

OFFICE DANANG –  Dịch vụ cho thuê văn phòng quận Hải Châu uy tín, giá rẻ, chất lượng
OFFICE DANANG – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng Đà Nẵng uy tín, giá rẻ, chất lượng

Trong suốt quá trình hoạt động, OFFICE DANANG với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn tận tâm hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng thuê được văn phòng với mức giá tốt nhờ sự am hiểu thị trường, nghiệp vụ cùng các mối quan hệ đối tác với tất cả các tòa nhà văn phòng. Đồng thời, đơn vị vẫn đảm bảo được tính khách quan và minh bạch khi khách hàng là người trực tiếp nhận chào giá, trực tiếp xem xét, lựa chọn văn phòng phù hợp, trực tiếp đàm phán hợp đồng.

Bên cạnh đó, OFFICE DANANG giữ vai trò cung cấp thông tin thị trường, thông tin tòa nhà, trợ giúp giao dịch, đưa ra các ý kiến tư vấn trong quá trình đàm phán giá, thương lượng hợp đồng.

Đặc biệt, tại OFFICE DANANG cung cấp đa dạng các loại văn phòng quận Hải Châu – Đà Nẵng “Hot” và được các đối tác, khách hàng ưa chuộng lựa chọn phổ biến và nổi bật trong số đó có thể kể đến:

Tòa Tràng Tiền

Văn phòng cho thuê quận Hải Châu – Tòa nhà Tràng Tiền nằm trên đường Đống Đa, tuyến đường lớn tập trung nhiều cơ sở kinh doanh, ngân hàng cùng nhiều khách sạn tại Thành phố Đà Nẵng.

OFFICE DANANG –  Dịch vụ cho thuê văn phòng quận Hải Châu uy tín, giá rẻ, chất lượng
Tòa Tràng Tiền được các đối tác khách hàng ưa chuộng hiện nay tại OFFICE DANANG

Tòa Tràng Tiền có diện tích từ 25 – 60 m2, theo đó, khách hàng có thể lựa chọn văn phòng đã thiết kế sẵn bàn ghế, có thể vào làm việc ngay hoặc loại văn phòng truyền thống để có thể tự thiết kế theo nhu cầu riêng của công ty.

Tòa Việt BUILDING

Việt BUILDING là tòa nhà tiếp theo luôn ghi điểm cộng trong lòng khách hàng khi nằm trên đường Đống Đa, nơi tập trung nhiều cơ sở kinh doanh, ngân hàng và khách sạn. Văn phòng được thiết kế theo 9 tầng, 1 tầng hầm sang trọng, hiện đại và đây cũng là nơi lý tưởng cho mọi doanh nghiệp xây dựng hình ảnh của mình.

OFFICE DANANG –  Dịch vụ cho thuê văn phòng quận Hải Châu uy tín, giá rẻ, chất lượng
Tòa Việt BUILDING được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mức giá hợp lý

Hội tụ các tiêu chí “Vàng” nêu trên đã góp phần giúp OFFICE DANANG nâng lên một tầm cao mới, chiếm chọn vị trí quan trọng trên thị trường và luôn là điểm đến ưa thích cũng như sự lựa chọn số 1 của các đối tác doanh nghiệp khi có nhu cầu tìm mặt bằng cho thuê.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH OFFICE DANANG

Tư vấn tìm kiếm cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng miễn phí

Địa chỉ: 16 -18 Phan Thành Tài, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Số điện thoại: 0935723727

Email: [email protected]

Website: https://officedanang.vn/

Bài viết mới nhất