Dự án đầu tiên của Trần Anh Group tại An Giang

Nằm trong kế hoạch mở rộng thị trường, Phúc An Asuka là dự án đầu tiên của Trần Anh Group triển khai tại thị trường bất động sản An Giang.

Trần Anh Group là tập đoàn bất động sản nổi tiếng miền Nam. Tập đoàn đã có hơn 15 năm kinh nghiệm và sở hữu hơn 20 dự án lớn nhỏ khác nhau. Trước đây, tập đoàn chỉ hoạt động chính ở thị trường Long An, sau này là Bình Dương. Tuy nhiên với khát vọng “phủ sóng” khắp các tỉnh thành ở miền Nam, Trần Anh Group đã bắt đầu thực hiện kế hoạch mở rộng thị trường.

Tại sao Trần Anh Group chọn An Giang?

Trần Anh Group "mở đầu" thị trường miền Tây bằng KĐT 66 ha

An Giang là tỉnh nằm ở phía Tây Nam Đồng bằng sông Cửu Long, cách Tp. HCM 231km. Vị trí của tỉnh được xác định bởi: phía Đông giáp tỉnh Đồng Tháp, phía Tây giáp tỉnh Kiên Giang, phía Nam giáp thành phố Cần Thơ, phía Bắc giáp tỉnh Kandal và tỉnh Takéo, Campuchia.

Là một trong 5 tỉnh có diện tích lớn nhất vùng Đồng bằng sông Cửu Long (với tổng diện tích tự nhiên là 3.536,7 km2), An Giang được đánh giá là nơi có nhiều quỹ đất rộng lớn để phát triển bất động sản.

Ngoài ra, An Giang là tỉnh có dân số đông nhất vùng và đứng thứ 8 cả nước. Dân số An Giang năm 2020 là 1.904.535 người, mật độ dân số đạt 539 người/km2. Dân số đông đúc là điều kiện để hoạt động mua, bán, cho thuê bất động sản tại đây diễn ra sôi động.

Chưa hết, An Giang được trời phú cho nhiều cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp với sông nước mênh mông, núi non kỳ vĩ và những cánh đồng thẳng cánh cò bay. Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở tỉnh có thể kể đến như: Rừng tràm Trà Sư, Núi Sam, Miếu bà Chúa Xứ, đồi Tức Dụp, di tích Óc Eo, Búng Bình Thiên, núi Cô Tô, Lâm Viên Núi Cấm,… Mỗi năm thu hút rất đông khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan.

Về kinh tế, An Giang có thế mạnh phát triển nông nghiệp, thủy sản, xuất khẩu, thương mại và du lịch. Tỉnh đứng thứ 26 về GRDP, xếp thứ 56 về GRDP bình quân đầu người và đứng thứ 59 về tốc độ tăng trưởng GRDP (năm 2018).

Về cơ sở hạ tầng, An Giang sở hữu nhiều tuyến đường bộ quan trọng, đường thủy có sông Tiền và sông Thủy chảy qua, có cảng Mỹ Thới hoạt động sôi nổi, có các khu công nghiệp quy mô lớn cùng hệ thống các trường học, bệnh viện,…

Chọn An Giang làm nơi “mở đầu” cho việc mở rộng thị trường của mình, Trần Anh Group tin rằng tiềm năng của mảnh đất này sẽ giúp cho dự án của tập đoàn đạt nhiều thành công như mong đợi.

Phúc An Asuka của Trần Anh Group có gì đặc biệt?

Trần Anh Group "mở đầu" thị trường miền Tây bằng KĐT 66 ha

Đặt tâm huyết vào từng sản phẩm, các dự án khu đô thị do Trần Anh Group phát triển đều hướng đến những giá trị ưu việt cho cuộc sống. Đối với Phúc An Asuka, điều này càng thể hiện rõ hơn khi ngay thời điểm trình làng, dự án đã sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi trội. Đây là dự án mới ở thị trường mới không chỉ khẳng định tên tuổi của tập đoàn mà còn là “bàn đạp” để tập đoàn mở rộng và phát triển hơn nữa.

Khu đô thị Phúc An Asuka rộng 66 ha, tọa lạc tại Quốc lộ 91, phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Được thiết kế theo phong cách Nhật Bản độc đáo, dự án mang đến cho thị trường 2 sản phẩm chính là nhà phố và biệt thự song lập. Cũng như các dự án khác của Trần Anh thì Phúc An Asuka được tích hợp nhiều tiện ích hiện đại và thiết kế không gian xanh – sạch – đẹp để trở thành nơi đáng sống bậc nhất tại An Giang.

Trần Anh Group "mở đầu" thị trường miền Tây bằng KĐT 66 ha

Phúc An Asuka có được không chỉ là hiển nhiên thừa hưởng sự uy tín và độ nổi tiếng của chủ đầu tư, mà còn được hưởng sự chăm chút, kỹ lưỡng của tập đoàn, và kế thừa những tinh hoa của những dự án mà Trần Anh đã thực hiện trước đó.

Phúc An Asuka đang được giới đầu tư kỳ vọng rất lớn về tiềm năng. Các chuyên gia cho rằng, Phúc An Asuka có thể là “bệ phóng” để Trần Anh Group từ đó có thể mở rộng và vươn xa hơn nữa.

Thông tin chi tiết:

Khu đô thị Phúc An Asuka

#phucanasuka #phucanasukaangiang #phucanasukachaudoc

Bài viết mới nhất