Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của Khách Hàng

Chúng tôi cam kết tối đa việc bảo mật thông tin cá nhân của người dùng tại trang web https://diamondflowerlevanluong.com/. Chúng tôi cam kết chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến việc hỗ trợ giao dịch Bất động sản. Thông tin của người sử dụng được lưu trữ trong khoảng thời gian quy định của Chung cư Diamond Flower Lê Văn Lương, theo luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó.

Phạm vi và mục đích

Việc thu thập dữ liệu sẽ được thực hiện trên trang web đuợc xác định khi Khách hàng đăng ký thông tin và sử dụng dịch vụ của Chung cư Diamond Flower Lê Văn Lương.

Chúng tôi sẽ xử lý dữ liệu thông tin của Khách hàng cho quá trình thực hiện giao dịch và nâng cấp dịch vụ. Quý khách có thể từ chối nhận thông tin nếu không muốn nhận bất cứ lúc nào.

Thông tin của Khách Hàng chỉ được sử dụng trong phạm vi hoạt động website như liên hệ với Khách Hàng để biết về các đánh giá, ý kiến và bình luận của Khách Hàng đối với những sản phẩm và những dịch vụ đang được cung cấp cũng như chuẩn bị ra mắt. Thông tin cá nhân của Khách Hàng chỉ có thể cung cấp cho bên thứ 3 với mục đích phục vụ yêu cầu từ phía Khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin được lưu trữ theo quy định của pháp luật Việt Nam liên quan.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Ô đất C1 khu ĐTM Trung Hòa Nhân Chính, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Website: https://diamondflowerlevanluong.com/

Cam kết bảo mật

Chúng tôi cam kết sử dụng các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi luôn duy trì và bổ sung các biện pháp nhằm bảo đảm tính an toàn về tính bảo mật của những thông tin mà người sử dụng đã cung cấp.

Việc chia sẻ thông tin của người sử dụng chỉ xảy ra khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân Khách Hàng

Quý Khách Hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 qua địa chỉ E-mail: [email protected]

Chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiếp nhận và phản hồi nội dung được phản ánh trong thời gian sớm nhất.

Bài viết mới nhất