Bán Shophouse Masteri Centre Point – tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Shophouse Masteri Centre Point là sản phẩm đầu tư với giá trị phát triển tiềm năng lớn, nằm tại trung tâm của dự án Vinhomes Grand Park. Với những ưu thế về vị trí, tiện nghi, Shophouse Masteri Centre Point đang nhận được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư lớn. Xem qua mức giá mở bán Shophouse Masteri Centre Point ngay sau đây nhé!

Thông tin tổng quan về dự án Shophouse Masteri Centre Point

Shophouse Masteri Centre Point nằm tại tầng trệt của các căn hộ cao cấp trong dự án phân khu của Vinhomes quận 9. Các loại hình căn hộ shophouse này được thiết kế hướng đến mục đích chính đó là đầu tư, cho thuê và kinh doanh.

hinh-1-Shophouse-Masteentre-Point
Shophouse Masteri Centre Point
 • Tên dự án: Shophouse Masteri Centre Point, Masteri Centre Point
 • Vị trí: trung tâm dự án Vinhomes Grand Park, đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM.
 • Chủ đầu tư: Masteries Homes
 • Loại hình: Shophouse 1 tầng và shophouse 2 tầng khối đế
 • Diện tích: 32 – 200m2

Những yếu tố quyết định giá bán của Shophouse Masteri Centre Point

Giá bán Shophouse Masteri Centre Point được đánh giá thuộc phân khúc bậc cao so với các sản phẩm khác cùng dự án. Và đương nhiên những yếu tố về tiện ích, vị trí khu vực kết nối chính là những yếu tố đem lại sự phát triển và tiềm năng đầu tư cho dự án.

Vị trí kết nối

hinh-2-Vi-tri-Masteri-Centre-Point
Vị trí Shophouse Masteri Centre Point

Các căn shophouse nằm tại những chân khối của các toà căn hộ cao cấp của dự án. Vị trí nằm sát bên công viên 36ha – đây là nơi tập trung dân cư và khách tham quan qua lại khá nhiều – cầu nói cho việc kinh doanh nhộn nhịp. Đây cũng là điểm sáng trong kinh doanh – được đánh giá là tiềm năng nhất của dự án Vinhomes này.

Đặc biệt hơn, vị trí vàng này còn là trung tâm liên kết khu vực, với những tiện ích nội khu và ngoại khu hấp dẫn: chỉ 1 phút di chuyển đến các tiện ích thềm nhà khác trong khu vực gồm khu thể thao, khu vui chơi, hồ bơi,… Chỉ mất 5 phút di chuyển đến các nội khu khác gồm công viên, bệnh viện, trường học,…

Liên kết ngoại khu giao thông thuận tiện di chuyển đến các dịch vụ công, dịch vụ giải trí và trung tâm quận 1.

Tiện nghi cao cấp – thiết kế sang trọng

Shophouse Masteri Centre Point được đánh giá là một trong những dự án thừa hưởng sự tiện nghi cao cấp bậc nhất với chất lượng phục vụ hàng đầu hiện nay, đem lại không gian sống hoàn hảo cho khách hàng.

Tiện ích cao cấp gồm có hồ bơi, hồ điều hoà, sảnh tiếp khách, sảnh thang máy, không gian giải trí cho trẻ em, khu vực đọc sách,…

Tiềm năng phát triển lớn

Vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, tiện ích hiện đại, không gian sống thượng lưu – Shophouse Masteri Centre Point có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai, đặc biệt đối với các khách hàng tìm kiếm địa chỉ kinh doanh.

Giá bán Shophouse Masteri Centre Point

Shophouse Masteri Centre Point đang được mở bán với mức giá từ 12 tỷ/căn. Đối với 2 loại hình sản phẩm chính là:

hinh-3-gia-ban-Shophouse-Masteri-Centre-Point
Giá bán Shophouse Masteri Centre Point
 • Shophouse loại hình tầng 1, với diện tích từ 32 đến 73m2
 • Shophouse loại hình tầng 2 với diện tích từ 92 đến 200m2

Chủ đầu tư của Shophouse Masteri Centre Point đang có khá nhiều chính sách ưu đãi, giúp khách hàng có thể giảm thiểu được những gánh nặng tài chính:

 • Khách hàng có thể thanh toán theo tiến độ mỗi đợt 10%
 • Khách hàng có thể thanh toán nhanh và nhận chiết khấu tới 8% mỗi đợt.
 • Có thể thanh toán lịch vay ngân hàng với mức vay tối đa 70% giá trị của căn shophouse.
 • Khách mua có thể đặt cọc chỉ 50 triệu.

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, Shophouse Masteri Centre Point là sự lựa chọn hết sức thông minh với các khách hàng đầu tư, kinh doanh. Đây là loại hình sản phẩm có đầy đủ các ưu thế về vị trí, tiện ích, uy tín và tiềm năng. Vì thế, đầu tư vào Shophouse Masteri Centre Point là đầu tư sinh lời cấp số nhân mà quý khách hàng cần lưu tâm.

Cập nhật thêm các thông tin giá bán Shophouse Masteri Centre Point và các thông tin bất động sản khác cùng chúng tôi mỗi ngày nhé!

Bài viết mới nhất